คุณแม่ขอบอก!!
มั่นใจเต็ม 100 กับ
นมโคแท้ 100% โฟร์โมสต์

img mom 01

น้องเทมส์เป็นเด็กฉลาดมาก ช่างสังเกต มีครั้งหนึ่งที่คุณแม่แต่งตัวสวย เตรียม จะออกไปข้างนอก เค้าจำได้ว่าถ้าคุณแม่แต่งตัวสวยจะออกไปข้างนอก เค้าก็มา อ้อนคุณแม่ใหญ่เลย อยากไปเที่ยวด้วย เราเลยรู้สึกว่าลูกเราฉลาดและน่ารัก นมโฟร์โมสต์มีประโยชน์และสารอาหารเยอะค่ะ

img mom 02

ประทับใจตอนน้องเริ่มพูดและเริ่มเดิน ตอน10เดือน และเรียกแม่ได้ชัดเจนมาก น้ำตาแม่ไหล เพราะตื้นตัน น้องเป็นสิ่งมีค่ามาก นี่แหละความสุขของมนุษย์แม่ ตั้งแต่ 1 ขวบครึ่งให้ลูกดื่มนมโฟร์โมสต์ เพราะคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก แถมเป็น นมโคแท้ 100% ที่มีสารอาหารครบถ้วน

img mom 03

ตอนที่เราเสียใจ น้องปันปัน มาพูดกับเราว่า แม่ไม่ต้องร้องไห้ ปันปันจะดูแลแม่เอง ซึ่งตอนนั้นเราปลื้มมาก เพราะลูกเอาคำพูดที่เราเคยใช้ปลอบใจตอนเค้าหกล้ม โฟร์โมสต์เป็นนมกล่องตัวแรกที่ให้กินหลังจากอย่านม น้องชอบนมรสจืด และ คนรอบข้างก็ดื่่มหมด เราก็เลยมั่นใจ

img mom 04

น้องเอาการ์ดเอาดอกไม้มาไหว้โดยที่ไม่ต้องบอกเลย เห็นแล้วปลื้มและน้องเป็น เด็กขี้อ้อนด้วย น่ารัก ให้น้องดื่มมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะมั่นใจในชื่อเสียง คุณภาพ และมีสารอาหารครบถ้วน

img mom 05

สำหรับลูก ไม่ใช่แค่ของขวัญ แต่ลูกคือสิ่งพิเศษสำหรับเราและครอบครัว เราจะ รีบกลับบ้านให้ตรงเวลาเพื่อจะได้เห็นพัฒนาการของลูกในทุกๆวัน เพราะเรามี ความสุขกับช่วงเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัว โฟร์โมสต์เป็นนมที่อยู่คู่กับคนไทย มานาน และครอบครัวก็โตมากับนมโฟร์โมสต์

img mom 06

ตอน 5-6 เดือน น้องเริ่มทานเองได้ ดีใจที่ลูกช่วยเหลือตัวเองได้ ให้น้องดื่ม โฟร์โมสต์เพราะไม่แพ้ และหาซื้อสะดวก มีทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ

img mom 07

ประทับใจ ภูมิใจ ดีใจ สิ่งที่คุณแม่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตั้งใจ เลี้ยงดู อบรบ สั่งสอนน้องซัมเมอร์ให้เป็นคนดีและมีความสุข คุณแม่เชื่อเสมอว่าความรักและ ความอบอุ่นจากแม่ที่มีให้ลูก สิ่งนี้แหละที่จะหลอมรวมให้ลูกของแม่เติบโตอย่าง มีคุณภาพ แม่พร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับลูกในทุกๆวันของชีวิต แม่เลือกนม โฟโมสต์ให้ลูกดื่ม #คุณแม่เกิน100

img mom 08

เราจะเลี้ยงลูกเอง ทำให้ได้เห็นพัฒนาการของเค้าตลอด น้องเป็นเด็กพูดเก่ง เวลาทำผิด จะพูดว่าคุณแม่ขาน้องปริมขอโทษนะคะ จะมีคำพูดน่ารักๆ เสมอ ตอนแรกให้น้องดื่มยี่ห้ออื่น แต่น้องไม่ชอบ เลยหายี่ห้ออื่นมาให้เลยเป็นโฟร์โมสต์ น้องบอกว่าอร่อย ดื่่มก่อนนอนทุกวัน

img mom 09

เข้าโรงเรียนครั้งแรก น้องไม่ร้องไห้เลย ชอบไปโรงเรียน เหมือนเขาได้เรียนรู้ ชอบสอบถาม อยากรู้อยากเห็น ชอบคนเยอะๆ และน้องดื่มนมโฟร์โมสต์มา ตั้งแต่น้องเลิกดื่มนมผง มั่นใจในคุณภาพของนมโฟร์โมสต์

img mom 10

ชอบตอนที่เค้าจับช้อนทานข้าวเอง แม่จะพยายามสอนให้เค้าจับช้อนและทานข้าว เอง เพราะคุณแม่ค่อนข้างยุ่ง วันนั้นจำได้เลยที่เค้าตักอาหารใส่ปาก คุณแม่ดีใจ มากๆ ค่ะ ที่บ้านชอบดื่มนมโฟร์โมสต์ เพราะทำจากนมวัวแท้ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ก็ ทานดี สรุปทานได้ทั้งครอบครัวค่ะ

*เรื่องและภาพจากคุณแม่โฟร์โมสต์ที่เข้าร่วมกิจกรรมคุณแม่เกินร้อย เดือน สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา

footer mom